fbpx

Aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả cho chị em văn phòng nên biết

Aerobic giảm mỡ bụng là một trong những phương pháp được nhiều chị em văn phòng lựa chọn để đánh tan phần mỡ dư thừa đáng ghét. Do phần cơ bụng ít được vận động nên khả năng tích trữ mỡ là khá cáo khiến nhiều chị em mặc cảm, tự ti.

Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất đòi hỏi chị em phải kiên trì luyện tập các bài tập aerobic giãm mỡ bụng đều đặn, đúng cách Dưới đây Vi sẽ cho bạn một số gợi ý hay.

Bài aerobic 1: Động tác nhảy dây

Nếu nhảy dây đúng tần suất trong 30 phút giúp cơ thể sẽ đốt cháy được 450 calo. Nhảy dây liên tục trong 10 phút tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút.

Aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả với các động tác nhảy dây
Aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả với các động tác nhảy dây

Bài tập này đơn giản để giảm mỡ bụng dưới giúp bạn đốt cháy mỡ bụng vô cùng hiệu quả có thể thực hiện tại văn phòng mà không gặp khó khăn gì.

Bài aerobic 2: Gập cơ bụng

Đây cũng là những động tác aerobic giảm mỡ dụng đơn giản được thực hiện ngay tại công sở. Chỉ cần luyện tập gập cơ bụng 15-20 lần một phút trong ngày bạn sẽ đốt cháy lượng calo lớn ở vòng hai, lấy lại vóc dáng thon gọn đầy mong ước.

Bài aerobic 3: Gập bụng vặn người

Thực hiện rất đơn giản:  Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu. Sau đó từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao.  Co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải. Tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại.

Lặp lại động tác này từ 10 – 15 lần để vòng 2 được vận động hiệu quả nhất.

Bài aerobic giảm mỡ bụng số 4: Lắc vòng

Lắc vòng khoảng 20 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy tiêu nhiều năng lượng tại vùng mỡ bụng dưới và làm giảm lượng mỡ cực kì nhanh. Bài tập lắc vòng còn giúp cho thân hình trở nên uyển chuyển, nữ tính và dáng đẹp hơn rất nhiều.

Những động tác lắc vòng giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả.

Bài aerobic 5: Đứng lên ngồi xuống

Tuy là động tác đơn giản nhưng hiệu quả mang lại đối với phần cơ bụng dưới là điều hoàn toàn bất ngờ. Bởi trên thực tế, động tác này giúp vận động toàn thân rất tốt, cách tập bài thể dục này cũng vô cùng đơn giản.

Chỉ cần đứng thẳng người, 2 chân mở rộng bằng hông, hai tay nắm chặt. Sau đó từ từ hạ người xuống sao cho 2 đùi song song với mặt đất, lưng vẫn giữ thẳng. Thực hiện từ 30-50 lần nhé.

Bài tập này đặc biệt tác động tới vùng bụng dưới, mông, đùi giúp đốt cháy lượng mỡ thừa rất nhanh nên bạn hãy kiên nhẫn luyện tập hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hoặc bạn có thể kết hợp với các động tác Aerobic trong video này để kết quả được như ý muốn nhé.

Aerobic giảm cân hiệu quả ành cho chị em văn phòng, công sở

Bạn có thể xem thêm:
Tập Aerobic có giảm mỡ bụng giảm cân không? Nên tập vào lúc nào?
Top 7 bài tập Aerobic giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả nhất tại nhà

5 bài tập Aerobic giảm cân đơn giản trên chị em nào cũng có thể thực hiện ngay tại văn phòng mà không cần các thiết bị hỗ trợ khác. Chỉ cần thêm mốt chút kiên trì, nghỉ ngơi hợp lý thì hiệu quả mang lại sẽ không ngờ.

Đăng kí với chúng tôi để được nhận & những tin mới nhất. Chúng tôi sẽ gửi mail cho bạn khi có bài mới.
Đăng kí để dược nhận những tin mới nhất.