fbpx
Đăng Ký
Đăng kí với chúng tôi để được nhận & những tin mới nhất. Chúng tôi sẽ gửi mail cho bạn khi có bài mới.
Đăng kí để dược nhận những tin mới nhất.

Trần Thảo Vi là ai?

Trần Thảo Vi tốt nghiệp thủ khoa Học viện Hành chính Quốc Gia năm 2008, tốt nghiệp MBA loại ưu tại Université du Québec à Montréal (UQAM) – Canada năm 2014, bắt đầu quá trình khởi nghiệp của mình tại tác tập đoàn đa quốc gia và những công ty lớn trong nước với mong muốn trở thành Người làm thuê số 1. Cô lập gia đình năm 2011, đón con gái đầu lòng năm 2012 và bước ngoặt trong nghề nghiệp của cô bắt đầu xuất hiện từ đây, sau khi cô sinh con gái.

Con gái ra đời vốn là niềm vui và hạnh phúc trong gia đình nhưng lại trở thành một áp lực rất lớn với cô. Suốt nhiều tuần sau khi sinh con, cô không thể nào ngủ được. Đêm cũng như ngày, hai vợ chồng cô loay hoay cùng chăm sóc đứa con đầu lòng mà trong lòng lúc nào cũng nơm nớp lo sợ và luôn có hàng tá câu hỏi những điều băn khoăn. Cô cũng rất buồn vì chính ngoại hình của mình cũng thay đổi đến chóng mặt mà mình cũng không còn thời gian để lưu tâm đến.

Từng là một người rất tự tin và giỏi giang trong nhiều lĩnh vực khác nhưng giờ đây đến việc làm một người mẹ chăm con cô lại trở nên lúng túng và vụng về. Từng là một phụ nữ duyên dáng xinh đẹp mà giờ đây vóc dáng cô lại sồ sề đến bất thường với cân năng luôn trên mức 70kg và vòng hai ngấn mỡ. Từng là một người phụ nữ hoạt bát và tràn đầy năng lượng, nay trông cô lúc nào cũng khó chịu và cau có vì luôn cảm thấy không đủ thời gian và không hài lòng về ngoại hình của mình. Hiểu được sự vất vả này không chỉ của riêng mình, hiểu được nỗi đau này không phải của riêng cô, cô quyết định phải làm điều gì đó thay đổi bản thân và giúp đỡ những người phụ nữ khác.

Trần Thảo Vi, Care With Love, Trần Thảo Vi là ai

Đó là lý do Care With Love – hệ thống SPA bầu và Chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé được cô cùng chồng sáng lập, chỉ 2 tháng sau khi cô đón con gái đầu lòng vào năm 2012.

Trần Thảo Vi – Người sáng lập Hệ thống SPA và Chăm sóc sau sinh Care With Love

Cô dùng tất cả kiến thức kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập và làm việc trước đó xây dựng Hệ thống SPA & Dịch vụ Chăm sóc bé và mẹ Care With Love với sự cố vấn của đội ngũ bác sĩ và những chuyên gia hàng đầu. Cô tiếp tục nâng cao chuyên môn bằng việc tu nghiệp ở Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan để cập nhật những kiến thức và kỹ năng chăm sóc mẹ và bé tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt là các phương pháp phục hồi sức khỏe an toàn thông qua xoa bóp trị liệu chuyên sâu.


Là một vận động viên aerobic và yoga chuyên nghiệp trong 20 năm, là một nhà huấn luyện đào tạo massage trị liệu quốc tế với kinh nghiệm hơn 08 năm, cô đã luôn chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm của mình để giúp cho những mẹ bầu và mẹ sau sinh có được thai kỳ khỏe mạnh và phục hồi sức khỏe vóc dáng sau khi sinh thông qua chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý.

Trần Thảo Vi luôn chia sẻ những thông tin chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và mẹ sau sinh qua kênh Youtube của cô

Với trải nghiệm của một bà mẹ ba con, với sự tận tâm phục vụ trong suốt gần 8 năm qua, Trần Thảo Vi cùng đội ngũ hơn 100 chuyên viên của cô đã chăm sóc và mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho gần 50,000 mẹ bầu, mẹ sau sinh và bé sơ sinh, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng, doanh nhân…

Mong muốn của cô là tiếp tục mở rộng hệ thống dịch vụ chăm sóc trên khắp các tỉnh thành để chăm sóc được nhiều mẹ bầu, mẹ sau sinh và bé sơ sinh hơn nữa, với phương châm chăm sóc như chính tên gọi của công ty mà cô ấp ủ: Care With Love_chăm sóc với tất cả tình yêu thương.

Xem thêm thông tin về Trần Thảo Vi và doanh nghiệp chăm sóc mẹ bầu và sau sinh tại đây: carewithlove.com.vn

Xem thêm những bài chia sẻ của Trần Thảo Vi qua kênh Youtube của cô tại đây: https://tranthaovi.com/youtube

Đăng kí với chúng tôi để được nhận & những tin mới nhất. Chúng tôi sẽ gửi mail cho bạn khi có bài mới.
Đăng kí để dược nhận những tin mới nhất.