Đối với với mỗi cuộc hôn nhân, sự chia sẻ, cảm thông là chìa khóa để làm nên sự bền vững. Rõ ràng rằng, đàn ông biết cách đỡ đần vợ, đặc biệt trong việc nội trợ, luôn là đàn ông hấp dẫn và biết thể hiện tình yêu thương với người phụ nữ của mình.

Khi làm việc nhà, đàn ông hấp dẫn hơn bao giờ hết

Các ông chồng có biết, chỉ một vài hành động dù là vụng về trong nhà bếp hay đang hì hục lau dọn nhà cũng khiến chị em chao đảo? Ngay cả khi mối quan hệ của hai bạn chỉ mới bắt đầu, hãy cho phụ nữ thấy bạn là một chàng trai gọn gàng và đáng tin cậy, đây là một điểm cộng rất lớn trong mắt phái nữ.

Chẳng cần phải thành đạt lừng lẫy, bạn vẫn có thể làm xiêu lòng nàng chỉ với một bữa ăn ngon hay đơn thuần là tự tay mang quần áo đi giặt. Đặc biệt, những giây phút cùng vào bếp nấu nướng, dọn bàn cho bữa tối sẽ khiến tình cảm cả hai thêm nồng ấm hơn. Mọi thứ đều sẽ thêm gia vị hạnh phúc nếu hai bạn luôn cảm thông và sẵn sàng chia sẻ mọi công việc với nhau, kể cả việc nội trợ.

Biến lời yêu thương thành hành động

Không ít phụ nữ than phiền rằng, trước khi cưới, anh ấy luôn yêu thương và chiều chuộng tôi, nhưng sau khi lấy nhau, công việc bận rộn mà anh chẳng hề phụ cùng tôi. Vì vậy, các ông chồng ơi, hãy thể hiện lời yêu thương bằng hành động, sản sẻ việc nhà với vợ nhé. Chỉ đơn giản là gấp chăn vào mỗi buổi sớm thức dậy, cùng vợ chuẩn bị bữa sáng thay vì ngồi cắm mặt vào tivi hay điện thoại. Thực chất, đàn ông không cần dùng từ hoa mỹ, ngọt ngào mà chỉ một vài hành động tưởng chừng nhỏ bé của các anh cũng đủ khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ.

Biến việc nhà trở thành trợ thủ đắc lực trong tình yêu

Sau một vài năm lấy nhau, điều mà ai cũng mong chờ đó là chào đón thành quả ngọt ngào của hôn nhân, cùng nhau nuôi dưỡng và chăm sóc con cái. Tưởng chừng là viễn cảnh hạnh phúc nhưng mọi thứ trở nên xáo trộn và bận bịu hơn, cả chồng và vợ đều phải “bù đầu” với việc công ty và gia đình. Vì vậy, thay vì để vợ đảm nhiệm phần lớn việc chăm con, việc nhà cửa, quý ông hãy biến các công việc này trở thành “công cụ” hỗ trợ giúp tình yêu của hai người thêm mãnh liệt hơn. Một vài việc nhà đơn giản như cho con bú, thay tã, đưa đón con hay cùng chơi với con, các ông chồng sẽ ghi trọn 100 điểm trong mắt vợ. Đặc biệt, hơn ai hết, chính các anh cũng rất thích được chơi đùa bên những đứa con yêu của mình phải không?

Thời buổi bận rộn, tất bật, bạn chỉ cần cho cô ấy thấy sự chân thành san sẻ những việc vặt đơn giản, như thế cũng đủ khiến tình cảm hai bạn thắt chặt hơn rồi. Hãy suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc “xắn tay áo” giúp vợ để xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc nhé.